สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


TREATMENT [สารปรับสภาพน้ำ] » MUD BOOSTER

MUD BOOSTER

Item : MUD BOOSTER

Type : , TREATMENT [สารปรับสภาพน้ำ]

SIZE : 250 กรัม

Description : JPD MUD BOOSTER เจพีดี มัทบูสเตอร์ แร่ธาตุธรรมชาติจากญี่ปุ่น สำหรับ ปลาคาร์ฟ ขนาด 250 กรัม -มีแร่ธาตุมากถึง 16 ชนิด -ช่วยให้ปลาสุขภาพดี โตไว เสมือนเลี้ยงในบ่อดินที่ญี่ปุ่น -แร่ธาตุตามธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวพรรณปลาสวยงาม สดใส -ช่วยให้ปลาเจริญอาหาร กินอาหารได้ดีขึ้น วิธีใช้ : สามารถนำไปใช้ได้ 2 วิธี 1.ผสมน้ำ ตามอัตตราส่วน ใส่ในบ่อปลาคาร์ฟ 2.ผสมอาหาร ให้ปลากิน ปลาจะได้รับแร่ธาตุ และนำไปใช้ได้โดยตรง มีส่วนช่วยให้โครงสร้างปลาดีขึ้น ปริมาณการใช้ MUD BOOSTER 12.5 กรัม ต่อน้ำ 1 ตัน ควรใช้ 1-2อาทิตย์ต่อครั้ง MUD BOOSTER

Price : 200 บาท

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิตไว้คอยจัดส่งทั่วประเทศ กล่องละ 500 - 700 ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด